Tel:+84-8 6676 6258
Fax: +84-8-38470060
Email: info@laclong.vn
Hotline: 0933642628
Tin tức từ Lạc Long
Cung cấp hệ thống máy bơm cho dự án tại Ninh Thuận
ần đầu tiên CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG TABALAND QUỐC TẾ sử dụng máy bơm Mitsuky, trong tương lai sẽ còn lắp đặt nhiều dự án khác sẽ tiếp tục triển khai sử dụng bơm Mitsuky. Hai bên ký kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm cơ sở cho những hợp tác sau.
Lạc Long ký kết với chủ đầu tư Viglacera thi công trọn gói hệ thống cung cấp nước khu đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm, HN
Giá trị hợp đồng được cả 2 bên thông nhất không cần thiết phải công bố rộng rãi song đây là một dự án lớn bao gồm 9 toà nhà cao 11 tầng. Hình thức hợp đồng giao cho Lạc Long thi công trọn gói phần cấp thoát nước sinh hoạt, và hệ thống PCCC.
Ân tượng với Vịnh Hạ Long Việt Nam
Vịnh Hạ Long huyền ảo như tranh thủy mặc dưới màn mưa; những con thuyền lướt sóng bên rặng núi đá nhấp nhô... được bạn Nguyễn Khắc Trung Dũng ghi lại và chia sẻ.
Ấn tượng Hạ Long
Vịnh Hạ Long huyền ảo như tranh thủy mặc dưới màn mưa; những con thuyền lướt sóng bên rặng núi đá nhấp nhô... được bạn Nguyễn Khắc Trung Dũng ghi lại và chia sẻ
Ý kiến trái chiều về logo du lịch là bình thường
Trao đổi về logo mới của du lịch Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nói: "Cái gì mới, chưa quen thì thường có ý kiến trái chiều. Ngay logo 'Vẻ đẹp tiềm ẩn' cũng có ý kiến đến bây giờ
Phó giám đốc Sở Giao thông: 'Đi xe cá nhân sẽ rất phức tạp
Trước việc một số điểm trông xe từ chối khách vì hết chỗ đỗ, Phó giám đốc Sở Giao thông Hà Nội Nguyễn Hoàng Linh cho rằng, dân phải chấp nhận và để thấy rằng đi xe cá nhân sẽ rất là phức tạp.